Viettel trao thưởng cho giáo viên dạy giỏi và học sinh nghèo vượt khó tỉnh ĐăkNông

Ngày 24/12, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Chi nhánh Viettel Đắk Nông đã tổ chức trao thưởng cho giáo viên dạy giỏi và học sinh có thành tích cao trong học tập.

Theo đó, 10 giáo viên dạy giỏi đã được tặng một máy tính xách tay trị giá 8 triệu đồng/máy; 225 học sinh được tặng mỗi em một suất quà trị giá 600.000 đồng, bao gồm vở viết, áo ấm, vải. Tổng trị giá các suất quà là trên 215 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn Viettel thời gian qua đã quan tâm đến công tác từ thiện nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Về phía tỉnh cũng rất mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục đồng hành, có những hỗ trợ thiết thực, giúp giáo viên, học sinh khó khăn tiếp tục dạy tốt, học tốt.

Trao quà cho học sinh THCS vượt khó học giỏi

Trao quà cho học sinh THPT vượt khó học giỏi