Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên sinh trong tháng 5:

Ngày 05/5/2017 Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có sinh nhật trong tháng 5;
Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.
Tham dự chúc mừng sinh nhật có Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
Trong tháng 5, nhà trường hân hoan chào đón 09cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng. Bên cạnh những lời chúc mừng, Công đoàn nhà trường cũng đã trao tặng một phần quà nho nhỏ mừng sinh nhật mỗi người theo chủ trương và quy định của nhà trường.
Chương trình sinh nhật tháng 5 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp, điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hăng say, sáng tạo hơn nữa trong công việc trồng người, mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi CBGVNV trong nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Bảo – Chủ tịch Công đoàn