Trường Chính trị tỉnh kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 2/1, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường (8/1/2004-8/1/2014).

Trong 10 năm qua, thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức được 168 lớp đào tạo và bồi dưỡng về lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, thu hút trên 11.200 học viên tham gia, góp phần quan trọng trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ cho tỉnh.

Tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm

Đội ngũ giảng viên luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng, phát huy tính tích cực của người học.

Hoạt động nghiên cứu khoa học cũng được nhà trường xem là nhiệm vụ thường xuyên nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và chất lượng giảng dạy của giảng viên, góp phần giải quyết những vấn đề thực tiễn đang đặt ra.

Đ/c Vũ Phụng Tiên trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn

Đ/c Đoàn Văn Kỳ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 1 cá nhân và 3 tập thể của nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn 10 năm qua.