Tổ chức sinh nhật tháng 10/2016

Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên sinh trong tháng 10/2016

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường nhằm phát huy văn hóa cũng như động viên, khích lệ tinh thần và tăng thêm tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; ngày 21/10/2016 Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường những thầy cô giáo có sinh nhật trong tháng 10/2016 .

bo-anh-loi-chuc-sinh-nhat-ye-nghia-15604c5c3a1887

Tổ chức sinh nhật theo tháng là chương trình của Ban chấp hành Công đoàn nhà trường thực hiện từ lâu nhưng đã bị gián đoạn một thời gian. Cũng theo Nghị quyết của hội nghị Công đoàn đầu năm học 2016 – 2017 tổ chức sinh nhật theo tháng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đây là nguồn động viên tinh thần mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Tham dự chúc mừng sinh nhật có Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Tại buổi sinh nhật Ban Giám hiệu nhà trường đã chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng 10/2016 vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt; cũng như gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBGVNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn nhắm mục tiêu xây dựng trường chất lượng cao trong thời gian đến.

14650674_250225538712943_5509886250642535194_n

Trong tháng 10, nhà trường hân hoan chào đón 06 cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng. Bên cạnh những lời chúc mừng, Công đoàn nhà trường cũng đã trao tặng một phần quà nho nhỏ mừng sinh nhật mỗi người theo chủ trương và quy định của nhà trường.

Chương trình sinh nhật tháng 10/2016 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp, điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hăng say, sáng tạo hơn nữa trong công việc trồng người, mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi CBGVNV trong nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Bảo – Chủ tịch Công đoàn