10 sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập tỉnh Đăk Nông

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập tỉnh Đăk Nông (01/01/2004 – 01/01/2014), UBND tỉnh cùng các Sở, Ban, Ngành tổ chức các sự kiện ghi nhận thành quả trong 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển .

1. Tọa đàm trực tiếp với chủ đề “Đăk Nông 10 năm xây dựng và phát triển”: Đài PT-TH Tỉnh Đăk Nông đã tổ chức  buổi tọa đàm trực tiếp với chủ đề “Đăk Nông 10 năm xây dựng và phát triển”. Tại buổi tọa đàm các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã khái quát quá trình hình thành cũng như khó khăn gian khổ bước đầu khi mới thành lâp tỉnh, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của Chính quyền và Nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh.
Tọa đàm Đăk Nông 10 năm xây dựng và phát triển
2. Công an tỉnh Đăk Nông kỷ niêjm 10 năm thành lập: Chiều ngày 26/12 Công an tỉnh đã tổ chức kỷ niêm 10 năm thành lập ngành (12/01/2004-12/01/2014). . Nhân dịp này UBND tỉnh, công an tỉnh đã tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2013
Công an tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.
3.Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Chiến Thắng Điện Biên Phủ: Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập tỉnh, 60 năm chiến thằng Điện Biên Phủ, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Chiến thắng Điện Biên Phủ, cuộc thi thu hút đông đảo cá nhân và tập thể tham gia. Có 11 tập thể và 16 cá nhân xuất sắc được giải trong cuộc thi.
Trao giải cuộc thi“Tìm hiểu về chiến thắng Điện Biên Phủ”
4. Đại Hôị Doanh nhân Trẻ của tỉnh lần thứ II: Đại hôi doanh nhân trẻ được tổ chức vào ngày 26/12, với sự tham gia của 50 đại biểu là các doanh nhân tiểu biểu của tỉnh. Nhân dịp này Hôi Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 7 doanh nhân có thành tích xuất sắc
Lễ trao giải các doanh nhân trẻ ở Đăk Nông
5. Tổ chức Hội Thi Văn Hóa – Thể Thao: Trong hai ngày 25 và 26/12 Sở Giáo Dục và Đào Tạo đã tổ chức Hội Thi Văn Hóa – Thể Thao giữa các trường Dân tôc. Có 7 trường dân tộc nội trú trong toàn tỉnh tham gia Hội thi.
Một tiết mục múa cồng chiêng trong Hội thi.
6. Ngành Thông tin – Truyền thông kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển: Sau 10 năm thành lập Tỉnh, ngành Thông tin Truyền thông phát triển mạnh.Ngành đã tổ chức triển khai Chương trình Viễn thông công ích nhằm tạo điều kiện cho nhân dân vùng sâu, vùng xa cùng đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiên tiếp cận thông tin
 Công nghệ thông tin phổ biến rộng rãi trong đồng bào Dân tộc thiểu số ở Đăk Nông.
7. Tổng kết hoạt động báo chí: Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới 10 năm ngày thành lập tỉnh, Sở Thông tin-Truyền thông tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động báo chí, đã có 29 Giấy khen được tặng cho 12 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
Sở TT-TT tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc trong lĩnh vực báo chí
8. Giải bóng chuyền nam CNVCLĐ:  Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tỉnh Liên đoàn Lao Động tổ chức giải bóng chuyền nam CNVCLĐ với sự tham gia của 15 đội bóng
Giải bóng chuyền nam CNVCLĐ do LĐLĐ tổ chức ở Đăk Nông
9. Đêm Đrap Sáp huyền thoại: Cũng nằm trong chuỗi sự kiên kỷ niệm 10 năm thành lâp tỉnh, UBND tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với Khu Du lịch Đrap Sáp tổ chức “Đêm Đrap Sáp huyền thoại” nhằm tái hiên,
, phát huy bản sắc dân tộc bản địa và huyền thoại về thác Đráp Sáp của Đăk Nông.
Một tiết mục múa tiêu biểu trong đêm huyền thoại Đrap Sáp
10. Bắn pháo hoa kỉ niệm 10 năm thành lập tỉnh: Theo kế hoạch, để tạo không khí phấn khởi cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, UBND tỉnh quyết định tổ chức lễ bắn pháo hoa thời gian 10 phút từ 21h30 ngày 31/12/2013 tại Sân vận động tỉnh.