KẾT QUẢ KỲ THI OLYMPIC 23-3 TỈNH ĐĂKNÔNG LẦN THỨ III

Đúng 6h45 ngày 26 tháng 02 năm 2016, tại trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông đã diễn ra lễ Khai mạc kỳ thi Olympic 23-3 cấp tỉnh lần thứ III. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng 20 đoàn dự thi đều có mặt đông đủ. Lễ khai mạc tuy ngắn nhưng rất trang trọng và đầy đủ các bước theo quy chế. Sau lễ khai mạc, các thí sinh vào phòng thi, hội đồng thi tiến hành họp và phổ biến quy chế thi cho giám thị. Thời gian làm bài thi mỗi môn là 180 phút, bắt đầu từ 7h45 đến 10h45. Sau thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, khoa học và khẩn trương của hội đồng chấm thi, đúng 16h15 ban tổ chức đã có toàn bộ kết quả của kỳ thi. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 629, số thi sinh dự thi là 621 (vắng 08 thí sinh). Kết quả có 107 Huy chương Vàng, 99 Huy chương Bạc và 109 Huy chương Đồng.

Nhìn chung kỳ thi đã thành công tốt đẹp, tất cả các đoàn đều có học sinh đạt giải trong đó đoàn của trường Chuyên Nguyễn Chí Thanh là đoàn có nhiều Huy chương nhất với tổng cộng có 77 Huy chương, trong đó 34 Huy chương Vàng, 27 Huy chương Bạc và 16 Huy chương Đồng. Đoàn của trường THPT Trần Hưng Đạo được xếp thứ Nhì sau trường chuyên Nguyễn Chí Thanh với thành tích 57 Huy chương, trong đó có 23 Huy chương Vàng, 20 Huy chương Bạc và 14 Huy chương Đồng. Đoàn của trường THPT Đào Duy Từ có 2 thí sinh tham gia trong đó có 01 thí sinh đạt Huy chương Đồng.

Bảng thống kê kết quả các loại ở đây

Bảng thống kê kết quả cac môn thi từng trường ở đây